[Đăng ngày: 10/09/2019]
Chiều ngày 10/9/2019, Tại hội trường UBND xã Vạn Phú. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Phú đã tổ chức họp xét duyệt chính trị chính sách cho Nam công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.
Về tham dự buổi xét duyệt có Ông Ngô Hữu Nghĩa – Trợ lý quân lực của Ban chỉ huy Quân sự huyện; Ông Nguyễn Như Thiết – Chủ tịch UBND xã Vạn Phú và thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã về dự buổi họp xét duyệt chính trị chính sách cho Nam công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.

(Ông Nguyễn Như Thiết - Chủ tịch UBND xã Vạn Phú triển khai buổi họp xét duyệt chính trị chính sách cho nam công dân SSNN)
Theo kết quả xét duyệt cấp thôn đã có 78 công dân đủ điều kiện gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự .Theo dự kiến, chỉ tiêu huyện giao cho đơn vị xã Vạn Phú là 26 Thanh niên.
Tại buổi họp Ông Nguyễn Như Thiết - Chủ tịch UBND xã Vạn Phú đề nghị thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự của xã phải làm tốt công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự đến người dân; nắm chắc thực lực thanh niên và tổ chức gọi khám sức khỏe thanh niên đảm bảo chính xác, công khai, minh bạch theo đúng trình tự quy định nhằm góp phần hoàn thành chỉ tiêu giao quân trong toàn huyện./.