[Đăng ngày: 30/08/2022]
Sáng ngày 30/8/2022 UBND xã Vạn Phú Tổ chức Lễ dâng hương tại nhà Bia  liệt sĩ xã.
Sau khi viếng nghĩa trang liệt sĩ Ninh Hoà – Vạn Ninh, toàn thể cán bộ công chức của xã về tham dự lễ dâng hương tại nhà bia liệt sĩ của xã. Tham dự Lễ dâng hương có ông Nguyễn Văn Tính – Bí thư Đảng uỷ xã; ông Ngô Hữu Nghiệp – Chủ tịch UBND xã; Bà Dương Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Đinh Văn Hiệp – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, cán bộ, công chức, thân nhân gia đình liệt sĩ và bà con nhân dân về tham dự buổi lễ dâng hương.

(Lãnh đạo dâng hương tại nhà bia liệt sĩ xã)
Đây là hoạt động được lãnh đạo UBND xã quan tâm và tổ chức thực hiện trang trọng nhân các ngày lễ và kỷ niệm của đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam anh hùng; trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, thế hệ hôm nay và mai sau nguyện nỗ lực phấn đấu lao động, học tập và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

(Toàn thể cán bộ, công chức và thân nhân gia đình liệt sĩ dâng hương)
Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vạn Phú đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công.