[Đăng ngày: 25/01/2019]
Sáng Ngày  25/01/2019, tại hội trường UBND xã Vạn Phú, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Vạn Phú tổ chức buổi gặp mặt và phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ năm 2019.
Về dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Như Thiết – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí là thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, cán bộ, công chức và gia đình các thanh niên nhập ngũ cũng có mặt tại buổi hội nghị.
Tại buổi gặp mặt, sau khi phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019, đồng chí Nguyễn Như Thiết – Chủ tịch UBND xã Vạn Phú đã phát biểu động viên các thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của người công dân.

(Ông Nguyễn Như Thiết ) chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt)
 Phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống của địa phương, các đồng chí yên tâm công tác, khắc phục khó khăn, phấn đấu trở thành chiến sĩ xuất sắc ở các đơn vị. Nhân dịp này, xã Vạn Phú cũng quán triệt, giao nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, Ban nhân dân thôn và các gia đình tích cực động viên con em hăng hái lên đường nhập ngũ theo đúng luật định.

(các thanh niên nhận lệnh lên đường nhập ngũ )
Trong đợt này xã Vạn Phú đã phát lệnh gọi thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Tất cả đều chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự của chính quyền địa phương./.