[Đăng ngày: 21/12/2020]
Sáng ngày 21/12/2020 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã tổ chức viếng nghĩa trang Ninh Hòa – Vạn Ninh xong về tổ chức dâng hương nhà bia liệt sĩ xã.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng quê hương, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ðảng bộ, chính quyền  xã Vạn Phú nguyện tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hàng năm Lãnh đạo địa phương đã nỗ lực thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” quan tâm chăm lo đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng lực lượng vũ trang và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tôn tạo, chỉnh trang nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trong xã./.