[Đăng ngày: 07/10/2020]
Chiều ngày  07/10/2020 tại hội trường UBND xã Vạn Phú Hội Nông dân xã tổ chức lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp sản xuất cây màu
Về tham dự buổi lễ ra mắt có Ông Phạm Tám – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Ông Văn Tấn Phong – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và cùng 12 thành viên viên trong tổ hội nghề nghiệp sản xuất cây màu.
Việc xây dựng tổ hội nghề nghiệp sẽ tạo tiền đề cho việc thành lập các tổ hợp tác, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng trong việc tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Tổ Hội nghề nghiệp thành lập ban đầu có 12 thành viên tham gia .

Trụ sở sinh hoạt và hoạt động của Tổ hội là Hội trường thôn Vinh Huề, xã Vạn Phú. Tại buổi lễ ra mắt Tổ Hội nghề nghiệp đã thông qua quy chế hoạt động, phương hướng  nhiệm vụ của Tổ hội Nghề nghiệp sản xuất cây màu. Việc ra mắt tổ hội  nghề nghiệp là việc làm có ý nghĩa nhằm tạo ra chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa có chất lượng và hiệu quả cao tiến tới thành lập tổ hợp tác là yếu tố quan trọng trong việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ ra mắt đã bầu ông Lê Văn Lạng – Tổ trưởng; Ông Lê Văn Tuấn – Tổ phó.