[Đăng ngày: 11/08/2022]
Sáng  ngày 11/8/2022  tại hội trường UBND xã, Tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm  Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Nghị quyết  số 55/2022/QH15, ngày 16/6/2022 của Quốc hội khoá XV về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hoà.
Thời gian tổ chức hội nghị: 02 ngày từ ngày 11-12/8/2022

(Quang cảnh hội nghị)
Về dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Tính – HUV- Bí thư Đảng uỷ xã; ông Văn Tấn Phong – Chủ tịch HĐND xã – Phó Bí thư Đảng uỷ xã; toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên về dự hôị nghị.
Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Văn Tính – HUV- Bí thư Đảng uỷ xã báo cáo quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm  Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và Nghị quyết  số 55/2022/QH15, ngày 16/6/2022 của Quốc hội khoá XV về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hoà. Với 05 chuyền đề cụ thể như sau:

(Ông Nguyễn Văn Tính _ Bí Thư Đảng Uỷ xã báo cáo tại hội nghị)
Chuyên đề 1: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu qur quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát treiern có thu nhập cao.
Chuyên đề 2: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Chuyên đề 3:  Tiếp tục đổi mới phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong gia đoạn mới.
Chuyên đề 4:  tăng cường  cũng cố, xây dựng, tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng độ ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.
Chuyên đề 5:  Nghị quyết số 55/2022/QH15, ngày 16/6/2022 của Quốc hội khoá XV về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hoà.
Hội nghị nhằm giúp mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống. Qua đó, xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết tại cơ quan, đơn vị thiết thực, hiệu quả, phù hợp; vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống; làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong nghị quyết, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc./.