[Đăng ngày: 07/06/2022]
Chiều ngày 07/6/2022 Hội Nông dân xã Vạn Phú đã tiến hành tổ chức nghiệm thu công trình nhà đoàn kết nông dân tại thôn Vinh Huề, xã Vạn Phú năm 2022.
Về dự buổi nghiệm thu có ông Võ Ngọc Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Văn Tấn Phong – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Ông Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Hội Nông dân xã.

(Đ.c Võ Ngọc Thanh Sơn – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện
về dự nghiệm thu công trình nhà đoàn kết nông dân)

Theo đó, gia đình hội viên nông dân ông Nguyễn Văn Mười, thôn Vinh Huề, xã Vạn Phú thuộc diện hộ nghèo gia đình gặp rất nhiều khó khăn về nhà ở, phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp nhưng không có điều kiện để sữa chữa, xây mới.
   Sau 02 tháng khởi công ngôi nhà đã hoàn thiện các hạng mục ngôi nhà cấp 4 có diện tích 44 m2, ngang 04m, dài 11m trong đó (Thềm 1.5m, phòng khách 04m, phòng ngủ 2.5m, phòng bếp 03m, có nhà vệ sinh trong phòng bếp). Với tổng kinh phí là 170.000.000đ đã giúp  cho gia đình có một căn nhà kiên cố, an tâm trong phát triển kinh tế.

(hình ảnh ngôi nhà đã hoàn thành)

Tại buổi nghiệm thu, bàn giao nhà đại diện lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND xã, Hội Nông dân huyện đã chúc mừng, động viên và mong muốn gia đình ổn định cuộc sống tham gia tích cực các hoạt động tại cộng đồng thôn.
Cũng trong buổi nghiệm thu, bàn giao đại diện gia đình  đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng Uỷ, UBND xã, Hội Nông dân xã và mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà đoàn kết cho gia đình vừa khang trang, sạch đẹp gia đình sẽ cố gắn phấn đấu làm ăn xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no./.