[Đăng ngày: 19/12/2023]
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023), sáng 20/12/2023. UBND xã Vạn Phú  tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ xã Vạn Phú.
Tham dự buổi lễ dâng hương có ông Nguyễn Văn Tính - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; Bà Dương Thị Kim Thanh - Phó chủ tịch HĐND xã; ông Ngô Hữu Nghiệp - Chủ tịch UBND xã; Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã.

Tại buổi dâng hương toàn thể cán bộ, công chức và người thân các anh hùng liệt sĩ đã thắp
nén
hương bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
Qua đó với tấm lòng thành kính tri ân, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Vạn Phú đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng Liệt sỹ, nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, quyết tâm đoàn kết phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với công xương máu của từng lớp Cha ông ta đã đổ xuống để gìn giữ quê hương mình.