[Đăng ngày: 05/01/2023]
Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng mùa xuân mới, đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nhân dân.  Hội Nông dân xã Vạn Phú đã triển khai xây dựng công trình “Ánh sáng Nông dân” Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023 chào mừng đại hội hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Công trình được thi công lắp đặt 10 bóng điện năng lượng mặt trời, chiều dài  tuyến đường là 800m, với tổng kinh phí là 20.000.000 đồng. Đây là công trình có ý nghĩa về mặt xã hội, phát huy tốt vai trò chủ thể của hội viên, nông dân trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Năm 2023 là năm xã Vạn Phú được lựa chọn xây dựng và về đích xã NTM nâng cao, do đó cả hệ thống chính trị cơ sở đã vào cuộc một cách tích cực, chủ động. Cùng với MTTQ và các tổ chức Hội khác, Hội Nông dân xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả chung tay xây dựng NTM nâng cao trên địa bàn. BCH Hội Nông dân xã đã lựa chọn công trình  “Ánh sáng Nông dân” làm công trình  điểm và lựa chọn tuyến đường Trung tâm xã chạy lên thôn Tân Phú để tập trung xây dựng.

(Ông Võ Ngọc Thanh Sơn- Phó chủ tịch HND huyện nghiệm thu công trình)
Việc thắp sáng tuyến đường trung tâm xã có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần giữ an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn. Thời gian tới Hội Nông dân xã Vạn Phú tập trung xây dựng và nhân rộng nhiều công trình góp phần hiệu quả trong công cuộc xây dựng xã NTM nâng cao trên địa bàn.