[Đăng ngày: 27/01/2022]
Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng mùa xuân mới, đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con nhân dân.  Hội Nông dân xã Vạn Phú đã triển khai xây dựng công trình “Ánh sáng Nông dân” Mừng Đảng – Mừng Xuân; Mừng đất nước đổi mới, chào mừng Xuân Nhâm Dần năm  2022”
  Sau 3 ngày thực hiện, với sự tham gia của hội viên, bà con nông dân thôn Phú Cang 1 Bắc.  Chiều  ngày 27/01/2022 công trình đã hoàn thành và đưa vào nghiệm thu hứa hẹn thay đổi bộ mặt của thôn.

(Ông: Võ Ngọc Thanh Sơn – Phó CT Hội ND huyện Vạn Ninh nghiệm thu công trình )Công trình được thi công lắp đặt 15 bóng điện,   chiều dài  tuyến đường là 550m, với tổng kinh phí là 19.000.000 đồng.

(ông Võ Ngọc Thanh Sơn- Phó CT Hội Nông huyện nghiệm thu công trình)
Có thể nói trong những năm qua Hội nông dân xã Vạn Phú đã phối hợp với Chính quyền địa phương xây dựng những công trình mang tên Hội như: Công trình tuyến đường hoa thôn Phú Cang 2 - Phú Cang 2 Nam; Công trình ánh sáng nông dân liên thôn Phú Cang1 - Phú Cang 2… Góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn của xã. Đặc biệt  năm 2022 xã Vạn Phú là xã xây dựng Nông thôn mới nâng cao, để đạt được nhiệm vụ đề ra Lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND đã chỉ đạo các đoàn thể, cán bộ, công chức và toàn bộ  hệ thống chính trị vào cuộc, trong đó  Hội Nông dân xã đã tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của hội viên, nông dân trong lao động sản xuất; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, cán bộ, hội viên, nông dân tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Công trình “Ánh sáng Nông dân” có ý nghĩa về mặt xã hội, phát huy tốt vai trò chủ thể của hội viên, nông dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao. Công trình đã góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn tại các thôn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm cộng đồng ở nông thôn tiếp tục được phát huy, cùng với sự phối hợp, chung tay của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân. Trong thời gian tới Hội Nông dân xã Vạn Phú sẽ thực hiện nhiều công trình góp phần làm cho diện mạo nông thôn có nhiều đổi mới. đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và phát triển sản xuất; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện…