[Đăng ngày: 07/07/2021]
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chung sức, đồng lòng của mọi người dân trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19.
Chiều ngày 07/7/2021, tại thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, Hội Nông dân xã Vạn Phú đã tặng quà cho bà con nhân dân  với thông điệp “Yêu thương chia sẻ - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Trong thời gian vừa qua cùng chung tay cùng với chính quyền chia sẻ khó khăn với người nghèo, Hội Nông dân xã Vạn Phú đã vận động mạnh thường quân trên địa bàn xã nhà cùng nêu cao tình thần  “một miếng khi đói bằng một gói khi no” tiến hành phát quà từ thiện gồm 65 suất quà trị giá 10.000.000đ cho những người có hoàn cảnh khó khăn như:  Người già neo đơn, bệnh tật, người nghèo … chẳng may vì dịch bệnh nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đang đứng trước những khó khăn khi mất nguồn thu nhập; gánh nặng mưu sinh thường nhật.

(ông Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch Hội nông dân xã phát quà)
Nhiều người rất phấn khởi vì nhận được quà trong mùa dịch; sự chăm lo của tổ chức hội sẽ là động lực lớn giúp nhiều người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Có thể thấy, từ những việc làm nhỏ nhưng ấm áp tình người; những xẻ chia đầy yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn thời dịch bệnh đã cho thấy sự đồng lòng của nhân dân trong thời gian dịch Covid-19 đang còn diễn ra./.