[Đăng ngày: 18/12/2023]
Ngày 18/12/2023, trước không khí ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, lãnh đạo xã Vạn Phú tổ chức Đoàn đến thăm, chúc mừng 02 cơ sở tôn giáo.
Đại diện đoàn có ông Nguyễn Văn Tính - HUV, Bí Thư Đảng uỷ, đồng chí  Đặng Thị Hồng Phượng Phó Chủ tịch UBND xã, cùng đi có Chủ tịch UBMTTQVN xã, Trưởng các đoàn thể.
Trong buổi gặp gỡ, đồng chí Bí Thư Đảng uỷ trò chuyện thăm hỏi sức khoẻ, gửi lời cảm ơn đến các Linh mục và giáo dân đã đồng lòng chung sức, tạo điệu kiện thuận lợi trong các công tác của Đảng và nhà nước, góp phần xây dựng giáo xứ nói riêng và xã hội nói chung phát triển bền vững.

Đoàn đến thăm Giáo xứ Vạn Giã

Đoàn đến thăm Nhà Hành Lễ thôn Tân Phú
Song song với đó đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đại lễ Giáng Sinh đến các vị Linh mục, chức sắc và toàn thể giáo dân một mùa lễ Giáng Sinh an lành, ấm áp và tình cảm gắn kết sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tiếp tục nâng cao tinh thần yêu nước, cùng với các cơ quan ban ngành đoàn thể, cộng đồng thực hiện tốt các nhiệm vụ giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn.
Trao đổi tại buổi gặp gỡ, các Linh mục quản xứ bày tỏ niềm vui, tinh thần hân hoan và chia sẽ những công việc chuẩn bị cho lễ Giáng sinh sắp tới.