[Đăng ngày: 13/02/2022]
Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vạn Phú quan tâm. Năm 2022 xã Vạn phú có 25 thanh niên lên đường nhập ngũ. Mặc dù thời điểm giao quân diễn ra trong lúc dịch covid 19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên với mong muốn mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, động viên và tiếp thêm ý chí cho tân binh sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc. Vào sáng ngày 13/02/2022 tại hội trường UBND xã Vạn Phú đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, phát quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

(Ông Ngô Hữu Nghiệp - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các thanh niên)
Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Hữu Nghiệp - Bí thư Đảng ủy – CT UBND xã - CT Hội đồng NVQS xã;  Đ/c Văn Tấn Phong Phó Bí thư Đảng Uỷ; các đồng chí là Chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể xã; các đồng chí là thành viên của Hội đồng NVQS, đại diện gia đình và đặc biệt là 25 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Ngô Hữu Nghiệp - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch  UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã  thay mặt lãnh đạo địa phương giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xã Vạn Phú và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội.
Tin tưởng rằng, các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.