[Đăng ngày: 02/12/2018]

Thực hiện kế hoạch số 1033/KH-UBND ngày 27/11/2018 của UBND xã về triển khai chiến dịch diệt lăng quăng, bọ gậy Phòng, chống sốt xuất huyết Dengue và bệnh do virut Zika (Lần 2) trên địa bàn xã.
Sáng ngày 02/12/2018 UBND xã đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Trạm y tế xã tổ chức ra quân tuyên truyền sốt xuất huyết. Đợt ra quân lần này có 50 đoàn viên thanh niên.

Chiến dịch bao gồm các hoạt động như: Đến tận nhà dân hướng dẫn cách Phòng, chống SXH, Chở loa phát thanh tuyên truyền; Vận động người dân tham gia diệt lăng quăng, dọn dẹp vệ sinh môi trường ở các điểm thường xuyên xả rác thải góp phần diệt bọ gậy, lăng quăng chủ động phòng, chống sốt xuất huyết với mục tiêu hạn chế dịch bệnh và không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng.
Thị Hiền