[Đăng ngày: 11/12/2018]
Sáng ngày 11/12/2018 Hội người cao tuổi xã Vạn Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Về dự buổi hội nghị tổng kết có Ông Nguyễn Văn Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã; Trưởng các đoàn thể trong xã và cùng 100 hội viên Hội Người cao tuổi về dự.

(Quang cảnh Hội nghị tổng kết Hội người cao tuổi năm 2018)
Trong năm 2018 công tác chăm sóc người cao tuổi luôn được chính quyền quan tâm: Tổng số Người cao tuổi được mừng thọ 122 người (trong đó 42 năm, 79 nữ); Kinh phí cho việc tổ chức chúc thọ 36 triệu đồng; Chăm sóc, động viên tinh thần cho người cao tuổi khi họ ốm đâu với số tiền 6.700.000đ; Phúng viếng hội viên qua đời với số tiền 31 triệu; số người cao tuổi được tư vấn khám sức khỏe  272 người với 3.264 lượt khám.
Trong năm Hội còn tham gia các hoạt động TDTT như: Tham gia Hội thao Người cao tuổi do huyện tổ chức; Tham gia giải cầu lông người cao tuổi do xã tổ chức; Phong trào đi bộ, đi xe đạp buổi sáng hàng ngày đều được hội tập luyện thường xuyên.
Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của nhà nước cho hội viên người cao tuổi. Thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;  Tổ chức các hoạt động chăm sóc người cao tuổi như: Mừng thọ, thăm bệnh, phúng viếng… chăm sóc y tế./.
Thị Hiền