[Đăng ngày: 29/04/2024]
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020) và tiến tới Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng.
Sáng ngày 25/7/2020 Hội đồng TDTT xã phối hợp với Đoàn Thanh Niên xã  tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam Thanh Niên năm 2020.

Về tham dự giải có bà Đặng Thị Hồng Phượng – Phó chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng TDTT đến dự, động viên phong trào. Ông Đinh văn Hiệp –Chủ tịch Mặt trận, ông Huỳnh Anh Tú - Bí thư Đoàn Thanh Niên xã, trưởng 04 thôn cùng 70 VĐV đến dự và cổ vũ.
Việc duy trì và tổ chức giải Bóng chuyền hàng năm, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh trong mọi tầng lớp nhân dân và là sợi dây kết nối những người hâm mộ thể thao trên địa bàn xã thi đấu, giao lưu, góp phần phát triển phong trào TDTD nói chung môn bóng Chuyền nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu, phát hiện và quy tụ được những nhân tố triển vọng và tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc luyện tập, bồi dưỡng chuẩn bị tham gia giải huyện sắp tới.

Sau 01 ngày tranh tài quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ Quốc”. Cùng tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.
Kết quả chung cuộc, Thôn Phú Cang 2 Nam đạt giải Nhất, Thôn Tân Phú đạt giải Nhì, Đồng hạng ba thôn Phú Cang 2, Phú Cang 1 Bắc.