[Đăng ngày: 28/04/2024]
Chiều ngày 31/7/2020,  Hội Nông Dân xã Vạn Phú Tổ chức chương trình tặng quà hỗ trợ cho người dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

(Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Phó chủ tịch Hội Nông Dân xã tặng quà cho  các gia đình hộ nghèo, cận nghèo)

Tại  thôn Phú Cang 1 Hội Nông Dân xã  đã trao tặng 90 suất quà cho 90 hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo . Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo. Tổng giá trị các suất quà hơn 12 triệu đồng.
Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” là hoạt động lần thứ hai trong năm 2020, Hội Nông dân xã đã tổ chức trao tặng hơn 950kg gạo cho các hộ gia đình nghèo cận nghèo công và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của hội viên Hội Nông dân xã nhà hưởng ứng tích cực Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình, chung tay vượt qua đại dịch Covid-19”.

Thực Hiện: Thanh Phương