[Đăng ngày: 24/09/2023]
Sáng ngày 24/9/2023  BCH Hội Nông dân xã vạn Phú ra quân thực hiện công trình “Hàng cây nông dân” chung tay bảo vệ môi trường thích ứng biến đổi khí hậu tại thôn Phú Cang 1 Bắc.
Thực hiện kế hoạch số 12/KH-HNDX của BCH Hội Nông dân xã Vạn Phú về tổ chức phát động trồng một tỷ cây xanh theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2021-2025.

(BCH Hội Nông dân xã Vạn Phú ra quân trồng cây xanh)
Cây xanh giữ vai trò quan trọng trong môi trường sống của con người, cùng với thực hiện công trình " Hàng cây nông dân ", mỗi cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã Vạn Phú ra sức thi đua, tích cực trồng cây xanh xung quanh nhà, trong khuôn viên cơ quan làm việc để lan tỏa nét đẹp giữ gìn môi trường sống trong lành cho thế hệ mai sau.

(Hình ảnh trồng cây xanh)
Qua phát động của Hội Nông dân xã, có 20 cán bộ, hội viên nông dân tham gia trồng 385 cây xanh tại thôn Phú Cang 1 Bắc. Hoạt động diễn ra trong một ngày, sau khi trồng cây, Hội Nông dân xã đã bàn giao lại cho cấp uỷ chi bộ và nhân dân tại thôn  chăm sóc và Hội Nông dân xã thường xuyên kiểm tra cây trồng được phát triển tốt.
Được biết đây cũng là hoạt động thường xuyên hàng năm của Hội Nông dân xã được cấp uỷ, chính quyền và nhân dân ghi nhận đánh giá cao. Thông qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã chung tay bảo vệ môi trường, từng bước hình thành nếp sống văn minh, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

(Hội viên nông dân tham gia trồng cây xanh)
Để giữ vững danh hiệu xã Nông thôn mới nâng cao và tiến đến Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025, thời gian tới Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục  vận động hội viên nông dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng các tuyến đường hoa, công trình ánh sáng nông dân, hàng cây nông dân …Chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền xã xây dựng xã Vạn Phú ngày càng giàu đẹp, văn minh