[Đăng ngày: 28/04/2024]

Thực hiện Kế hoạch số 134/KH-UBND của UBND huyện Vạn Ninh V/v chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn huyện Vạn Ninh. Kế hoạch số 539/KH-UBND ngày 07/6/2022 của UBND xã Vạn Phú về việc tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng đăng ký, đăng nhập, nộp, nhận hồ sơ trực tuyến, BCCI và thanh toán trực tuyến xã Vạn Phú.

Chiều ngày 09/6/2022. UBND xã Vạn Phú đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng đăng ký, đăng nhập, nộp, nhận hồ sơ trực tuyến, BCCI và thanh toán trực tuyến cho 40 học viên tham gia là thành viên Tổ hướng dẫn hồ sơ một cửa, các Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng các Hội Đoàn thể gồm: UBMTTQVN xã, Nông dân, Cựu chiến binh, Hội LHPN, Đoàn TNCSHXM xã Vạn Phú.

Dự và chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn. Ông Ngô Hữu Nghiệp- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vạn Phú đề nghị toàn thể cán bộ, công chức xã cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn về Dịch vụ công trực tuyến. Giúp người dân nhận thức sâu sắc; tiếp cận dễ dàng; thành thạo thao tác trên Cổng Hành chính công Khánh Hòa để thuận lợi trong việc truy cập, tra cứu các thông tin TTHC do UBND tỉnh công bố.

Tại Hội nghị tập huấn, Bà Nguyễn Thị Xuân Thúy - Công chức Văn phòng-Thống kê phụ trách chuyên môn CCHC xã  đã tập huấn hướng dẫn đến các học viên tham gia Hội nghị tập huấn các nội dung sau: Giới thiệu  về Dịch vụ công trực tuyến; công khai các TTHC trực tuyến, BCCI và thanh toán trực tuyến do Tỉnh công bố; Tạo lập và đăng ký User cá nhân khách hàng; Đăng nhập truy cập tra cứu các TTHC; Cách thức nộp và nhận hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ Hành chính công Khánh Hòa.

--- VĂN PHÒNG---