[Đăng ngày: 07/02/2024]
Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024, với phương châm “Không có người nghèo, người khó khăn nào không được nhận quà Tết”. Về tham dự Chương trình có ông Văn Tấn Phong – Phó Bí thư Đảng uỷ xã; bà Đặng Thị Hồng Phượng – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Thanh Phương – Chủ tịch Hội nông dân  xã cùng đại diện các hộ gia đình nông dân có hoàn cánh khó khăn.
Sáng ngày 07/02/2024, Hội Nông dân xã Vạn Phú tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết nhân ái cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ tổng kinh phí là 6.000.000đ

Trong những năm qua, thực hiện chương trình “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” Hội Nông dân xã luôn vận động các mạnh thường quân nhằm hỗ trợ kinh phí để tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: chăm lo tết cho các hộ nghèo, hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà các gia đình chính sách, người có công vào các dịp lễ, tết… Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia, giúp hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện đón Tết đầy đủ hơn, đồng thời, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình hội viên nông dân vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm khẳng định sự quan tâm của tổ chức hội đối với hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; giúp động viên hội viên nông dân nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, tạo động lực cổ vũ hội viên nông dân làm việc hăng say, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.