[Đăng ngày: 09/11/2018]

Sáng ngày 9/11/2018 tại hội trường UBND xã, Hội nông dân xã phối hợp với Trung tâm hổ trợ Nông dân và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa đã Tổ chức Lễ Bế giảng lớp học nghề “Kỹ thuật thú y”.
Về dự Lễ bế giảng có đ/c Lê Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm hổ trợ Nông dân và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa; đ/c Lê Hồng Minh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Vạn Ninh; đ/c Ngô Hữu Nghiệp – Phó chủ tịch UBND xã Vạn Phú và cùng 41 học viên.

(Quang cảnh buổi Lễ bế giảng lớp học nghề "Kỷ thuật thú y")

Qua hơn 03 tháng các học viên đã được nghiên cứu học tập lý thuyết lẫn  thực hành trên đối tượng nuôi chủ yếu là gà, heo và bò. Tổng kết lớp học các học viên đã thi kiểm tra, đánh giá chất lượng và làm Lễ bế giảng.
Trong quá trình học tập, anh chị em rất say mê, cần cù và sáng tạo, được Trung tâm đánh giá cao. Trung tâm đã trao Chứng chỉ Sơ cấp  nghề “Kỹ thuật thú y” cho 41 học viên 100% học viên là xuất sắc.

(các học viên nhận chứng chỉ)
Thông qua lớp học nghề đã  giúp cho Nông dân vận dụng kiến thức vào sản xuất chăn nuôi và phát triển kinh tế hộ gia đình./.

Số lượt truy cập: 851942