[Đăng ngày: 26/09/2020]
Sáng ngày 26/9/2020 Hội đồng TDTT xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức giải Cờ tướng người cao tuổi năm 2020.
Chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/20120) và hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2020.

(quang cảnh thi đấu)
  Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm duy trì và phát triển môn TDTT xã nhà, tạo sân chơi cho Người cao tuổi trong toàn xã tập thể lực, rèn luyện sức khỏe, trí tuệ thông qua giải đẩy mạnh công tác giao lưu, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm

(VĐV thi đấu)

Tham dự giải có 8 vận động viên là Hội viên NCT của 4 Chi hội NCT các thôn tham gia thi đấu. Tại đây các cụ đã cống hiến cho khán giả những ván cờ hay, đầy chiến thuật, không đề cao người thắng, người thua, thể hiện tinh thần đoàn kết của các cụ trong Chi hội.  Đây là sân chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe, trí minh mẫn, sống vui, sống khỏe, sống có ích.

(VĐV nhận giải thưởng)
Qua 1 buổi thi đấu, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho những cá nhân có thành tích cao trong thi đấu gồm các vận động viên: 1. Giải Nhất thuộc về VĐV: Phạm Đức Mão – Phú Cang 2 Nam; Giải Nhì VĐV: Nguyễn Văn Tâm - Phú Cang 2 Nam; Giải  Ba VĐV:  -Dương Thành Chung – Phú Cang 2 và VĐV Nguyễn Văn Bích – Vinh Huề; Giải khuyến khích VĐV Lê Đức Chung – Tân Phú và VĐV Nguyễn Táng – Phú Cang 2.