[Đăng ngày: 10/01/2019]
Chiều ngày 10/01/2019 Đoàn Thanh niên xã Vạn Phú tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn hội năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Về tham dự hội nghị có đ/c Ngô Hữu Nghiệp - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Phú; Trưởng các đoàn thể; Cán bộ công chức và hơn 50 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Trong năm 2018, công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu niên của xã Vạn Phú đạt được nhiều kết quả tích cực như: Năm 2018 đã phối hợp với chi đoàn khối các cơ quan chính quyền tiến hành thăm và tặng quà cho 15 đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với số tiền là 4.500.000đ; Tổ chức tặng 18 xuất quà cho trẻ em khuyết tật với số tiền 1.800.000đ; Tổ chức các trò chơi dân gian cho hơn 300 em thiếu nhi nhân ngày "Quốc tế thiếu nhi 01/6" tại hội trường UBND xã Vạn Phú với số tiền 1.500.000đ; Phối hợp với Trạm y tế xã ra quân chiến dịch diệt lăng quăng Phòng, chống sốt xuất huyết Dengue và bệnh do virut Zika trên địa bàn 06 thôn của xã; Phối hợp với huyện Đoàn Xây dựng công trình thắp sáng đường quê liên thôn Phú Cang 1 – Phú Cang 1 Bắc; Năm 2018 Đoàn cơ ở đã tiến hành tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường với tổng 19 đợt.

(Quang cảnh buổi hội nghị tổng kết công tác Đoàn hội và phong trào TTN năm 2018)
Cũng tại hội nghị tổng kết,  Đoàn cơ sở xã Vạn Phú đã đề ra 4 nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện hiệu quả công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh Thiếu niên năm 2019; Tại hội nghị đã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh Thiếu niên năm 2018.