[Đăng ngày: 27/04/2021]
Thực hiện kế hoạch số 51/KH-UBND ngày 26/02/2021 của UBND  về việc tổ chức hội nghị phổ biến truyên truyền Luật Quốc tịch Việt Nam và các văn bản Luật mới năm 2020.
Chiều ngày 27/4/2021, xã Vạn Phú đã tổ chức Hội nghị phổ biến truyên truyền Luật Quốc tịch Việt Nam và Nghị định 36/2020/NĐ-CP ngày 24/3/2020  cho cán bộ, công chức ở xã, thành viên tổ hòa giải ở cơ sở  và 50 hội viên của các hội đoàn thể địa bàn xã.
Về tham dự hội nghị tuyên tuyền có ông Hồ Quang Thành – Trưởng phòng Tư pháp huyện Vạn Ninh, Ông Văn Tấn Phong – Phó bí thư Đảng ủy xã; Bà Đặng Thị Hồng Phượng – PCT UBND xã; các trưởng đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, trưởng  thôn trên địa bàn toàn xã cùng về tham dự.
Tại hội nghị ông Hồ Quang Thành báo cáo viên huyện đã báo cáo Luật Quốc tịch Việt Nam và Nghị đinh 36/2020/NĐ-CP ngày 24/3/2020, ngoài ra còn thông qua Nghị định số: 36/2020/NĐ-CP ngày 24/3/2020 của chính phủ quy định chi tiết một số điều về xử lý vi phạm hành chính. Nhằm nâng cao nhận thức pháp luật trong đội ngũ cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách cấp thôn, đây là hoạt động thiết thực góp phần làm hành trang cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền và thực thi pháp luật cấp cơ sở tốt hơn trong thời gian tới.
Thực hiện:Văn Khoa