[Đăng ngày: 23/10/2018]

Sáng ngày 23/10/2018, tại hội trường UBND xã Vạn Phú, hội Nông dân xã Vạn Phú thành lập tổ hội nghề nghiệp “sản xuất cây màu” ở chi hội Tân Phú, hội Nông dân xã Vạn Phú.
Đến dự Hội nghị  Về cấp huyện: Có đồng chí  Phạm Tám - Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện. Về cấp xã: Có đồng chí Ngô Hữu Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Văn Hiệp - Chủ tịch Hội Nông dân xã, và 14 thành viên tham gia tổ hội nghề nghiệp “Sản xuất cây màu”.

(Quang cảnh hội nghị)
Với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp trong đó có sản phẩm như: (Khoai môn, đậu phộng, cây bắp, cây mía, cây mì …) góp phần nâng cao giá trị cho sản xuất nông nghiệp, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của địa phương, gắn với việc sinh hoạt tổ hội đạt hiệu quả cao. Hiện nay,
tổ hội nghề nghiệp “sản xuất cây màu” có 14 thành viên với tổng diện tích gieo trồng từ 15 -20ha.
Tại buổi hội nghị đã thông qua dự thảo quy chế làm việc của tổ hội nghề nghiệp “sản xuất cây màu” đồng thời bầu ông Nguyễn Xuân Hải làm tổ trưởng; ông Hồ Bảy làm tổ Phó và bà Vũ Thị Thảo làm Thư ký tổ hội nghề nghiệp “sản xuất cây màu”.