[Đăng ngày: 09/10/2021]
Thực hiện Quyết định số 02/QĐ/HND ngày 05/3/2021 của Hội Nông dân Huyện Vạn Ninh về giao chỉ tiêu năm 2021.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ cả nước trồng một tỷ cây xanh và các văn bản chỉ đạo của Nông Dân huyện. Hội Nông dân xã Vạn Phú  triển khai công trình “Hàng cây nông dân”  tại Công viên xã, các trục đường góp phần bảo vệ môi trường, giữ vững xã  Nông thôn mới.

Chiều ngày 9/10/2021, Tại Công Viên thôn Phú Cang 2, Hội nông dân xã Vạn Phú  triển khai công trình “Hàng cây nông dân”. Công trình “Hàng cây Nông dân” là hoạt động thiết thực của Nông dân xã nhà nhằm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2021)
Công trình “ Hàng cây nông dân” của xã được trồng bằng cây bàng thái cho cây xanh bóng mát tán đẹp, tôn tạo cảnh quan  tại các tuyến đường vào UBND xã, trong  công viên, thôn xóm dọc các tuyến đường giao thông nông thôn…

Xác định cây xanh có tầm quan trọng đặc biệt đối với con người. Hội Nông dân xã đã phát động phong trào “Hàng cây nông dân” đã nhận được sự đồng tình của bà con nhân dân tạo sự lan tỏa trong cảnh quan, bảo vệ môi trường sinh thái, tạo cây xanh bóng mát.