[Đăng ngày: 17/06/2020]

Thực hiện Quyết định số 04/QĐ-UBND ngày 27/01/2020 của UBND xã Vạn Phú về việc ban hành kế hoạch công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã Vạn Phú năm 2020.
Sáng 17/6/2020 UBND xã Vạn Phú phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng chống tham nhũng.

Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phú, cán bộ, công chức, trưởng thôn, thành viên tổ hòa giải ở 6 thôn và 72 hội viên  Phụ Nữ, Nông dân, Thanh Niên về dự.

Tại hội nghị Ông Huỳnh Quang Thành – Trưởng phòng Tư pháp huyện tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật phòng chống tham nhũng qua đó giúp cán bộ, công chức và nhân dân hiểu và nắm vững các quy định của Luật. Làm cơ sở cho công tác vận động bà con tại thôn chấp hành nghiêm chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Thực hiện: Văn Khoa